Tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ http://www.nguoiviettre.org.vn

Như một lời cảm tạ
24.06.2009

Cánh phượng rươm đỏ, những tiếng ve râm ran khắc sâu trên nền trời xanh biếc và cái nắng đã mang mùa hạ về. Mùa hạ, mùa chia tay, mùa hạ mùa của những tình bạn nồng cháy.
Vâng, người mẹ thời gian luôn ân ái với chúng ta. Trao cho chúng ta những kỹ niệm, những vui buồn trong cuộc sống. Đẹp mãi cái thời cắp sách tới trường, bận rộn với mùa thi, với những con chữ thành người. Và ngày mai, khi chúng ta nhớ về hôm nay trong ký ức, có bao người thầm rơi nước mắt. Với chúng tôi, những thành viên Người Việt Trẻ, mùa hè cũng là lúc chúng tôi nói những lời chúc yêu thương nhất với những người bạn, với những người đã cho chúng tôi một ký ức đẹp, một niềm đam mê, một nhiệt huyết tuổi trẻ.

    Những dòng tâm sự vụng về này tôi xin giành tặng cho những người bạn của chúng tôi, những người anh em, đồng chí. Sắp xa mảnh đất Huế bình dị, tha thiết, sắp xa Người Việt Trẻ chúng mình, chắc các bạn đã giành cho riêng mình những cảm xúc của một thời sinh viên. Còn với tôi, tôi sẽ nhớ mãi nụ cười chân thành, ánh mắt suy tư của anh  “js Khánh”. Những trò chơi vui nhộn của Lực, những chia sẽ chân thành của anh Dương Công Tuấn, của bạn Trang- bốn mắt. Tôi nhớ mãi mái tóc “ Luis Figo”, những suy nghĩ chín chắn của anh Dũng  - Đồng Tháp. Giọng nói, ánh mắt bình dị của Đức , của Xuân Hoàng. Sự ân cần, trân thành của Nhã. Sự trẻ trung của anh Sáu, của Hoài, của Sương, của Nhi, của Nhung, anh Giang và…. rất nhiều các bạn mà tôi chưa có dịp kể tên.


           "... Should auld acquaintance be forgot
                And never brought to mind?
                Should auld acquaintance be forgot
                And days of auld lang syne? ..."


          "... Liệu ta có nên quên đi những người bạn cũ năm xưa
              Và không bao giờ nhớ gì nữa?
              Liệu ta có nên quên đi những người bạn xưa ấy
              Và những ngày xưa êm đềm? ... "
  


             Đường link:  http://www.youtube.com/watch?v=eG3afAIi6IQ


           Đó là lời bài hát  “Auld Lang Syne” của  Robert Buns.


         Với bài hát này, tôi xin thay mặt cho nhóm Người Việt Trẻ gửi lời cám ơn chân thành nhât tới các bạn. Chúng tôi muốn nói rằng các bạn thật tuyệt, các bạn luôn là thành viên Người Việt Trẻ hôm qua, hôm nay và mai sau. Chúc thành công, may mắn và hạnh phúc.


 URL của bản tin này::http://www.nguoiviettre.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=166

© Tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ contact: nvt@nguoiviettre.org.vn