Tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ http://www.nguoiviettre.org.vn

Khánh thành công trình vườn hoa Lý Tự Trọng
05.10.2010

Khánh thành công trình vườn hoa Lý Tự Trọng
Sáng nay 5.10, UBND TP Hà Nội phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ gắn biển công trình 1.000 năm Thăng Long

 
Hà Nội cho dự án cải tạo, chỉnh trang và xây dựng mở rộng vườn hoa Lý Tự Trọng.Dự án có diện tích 16.172m2 với tổng mức đầu tư hơn 48 tỉ đồng do UBND TP Hà Nội giao cho Thành đoàn Hà Nội và Ban Quản lý dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật xung quanh Hồ Tây cùng làm chủ đầu tư.

Công trình hoàn thành sau hơn 2 tháng khẩn trương thi công.

Ngoài các đơn vị trực tiếp thi công, công trình có sự đóng góp công sức của thanh thiếu niên thủ đô với hàng nghìn giờ lao động tình nguyện, phục vụ tại công trường.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cùng tham gia cắt băng khánh thành và gắn biển cho công trình vườn hoa Lý Tự Trọng.

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi cho biết, đầu tư cải tạo và chỉnh trang vườn hoa này là hành động nhằm tôn vinh, ghi nhận công lao to lớn của người chiến sĩ cách mạng trẻ Lý Tự Trọng và chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.
Vườn hoa sẽ được sử dụng để tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, là địa chỉ sinh hoạt giáo dục truyền thống cho thanh thiếu niên thủ đô.Tin, ảnh: Phan HậuURL của bản tin này::http://www.nguoiviettre.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=341

© Tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ contact: nvt@nguoiviettre.org.vn