ENGLISH
Tin tức » Nhóm tin về Người Việt trẻ » Viết về Người Việt trẻ 23.04.2018 01:15

Đăng ký sử dụng dịch vụ hosting gia re, thiet ke website, sua chua dien nuocsửa đường ống nước được nhiều người bình chọn và tin dùng.

Những kỷ niệm vui qua tâm sự các thành viên Người Việt trẻ:
Hành trình tìm đường đến chương trình “Mừng sinh nhật NVT”
21.07.2008 15:22

Xem hình
Heo Thương giới thiệu "Heo vàng NVT"
Sáng 5h55’ xuất phát từ BD đi lên TP bằng xe 100cc (mượn của người ta á), đi tà tà xuống tới TP là 6h35’… nói thiệt trên đường run muốn chết: lý do là trời cứ âm âm u u hù người ta. Vì BTC chưa tính “phương án B” nên nếu mưa cái là chiết lien luôn à!...

Hồi hộp với ông trời ở trển ghê luôn. Sau khi mày mò tìm đường, nhiều lần “bấm số 0” (nhờ quyền trợ giúp) là coi bản đồ ^^ . Nói thiệt ra á, là do “ớn” gặp mấy “chú police” áo vàng ấy, nên phải cẩn thận không nên liều mạng he he, thế là 6h45’ đến công viên. Tất nhiên là chưa ai đến!

Gửi xe vào công viên, chọn chỗ để đồ và ngó bà con thiên hạ tập thể dục, đánh cầu lông. Tiếp theo phonglan đi bộ ra ngoài tìm chỗ photo muốn mòn mắt để phô chương trình cho anh Minh, ấy vậy mà rốt cuộc ông Sonic ác độc không chịu làm MC chung… hix hix làm phonglan solo muốn hụt hơi!

Vậy mà đợi mỏi mòn hông thấy ai, hôm nay hơi thất bại là thành viên đến trễ hơn cả khách mời (thế mời khổ á!). (Cuối cùng sau sự chờ đợi mỏi mòn thì quyết định không chờ, làm luôn!!! Lúc này có đại diện một số tổ chức có mặt gần như đông đủ, ngoài ra còn có một số anh biết NVT trên blog nên biết có chương trình và cũng đến tham gia chương trình, quý hóa quá!^^. Bắt đầu sau khi tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu thì có tiết mục văn nghệ vui nhộn của chị Loan bài “Cháu lên 10”. Sau đó là phần trò chơi làm quên “Bắn tên” của Q.Anh giúp bà con có mặt hiểu, biết và làm quen được nhiều hơn! (nói đừng buồn chứ thiệt ra phonglan hông nhớ ai hết! Sơ sơ àh, gặp nhiều chứ gặp 1,2 lần sao nhớ nỗi trời!) ( hix hix).

Sau đó là phần các nhóm nói sơ về nhóm mình và chương trình hoạt động, tiếp theo là phần trao thưởng thành viên HĐXH 2007. Vắng anh Sơn, chị Hằng nhưng sau đó thì chị Hằng nhận quà và giấy khen sau, còn anh Sơn thì gửi chị Ngọc đem về rồi!

Và lại sôi nỗi hơn khi có một tiết mục hát “Em rất nhớ anh” của Q.Anh, Thương hát ké, hai bà hát khí thế luôn! @_@ Sau đó là trò chơi vòng tròn với quản trò là chị Mai (Cyvee), Q.Anh, L.Anh, Anh Bình (Hướng Đạo Sinh),… cũng không kém phần sôi nổi. Phần kết nạp thành viên được diễn ra song song với ăn trái cây, có 5 bạn được kết nạp trong lần này.

Bài hát “Nối vòng tay lớn” của Thương lại vang lên như chính tên bài hát, hòa nhịp vỗ tay và lời ca cứ mãi như không muốn dừng. Đương nhiên là những bài hát phải kể công của Ghita Văn Tùng, Nghiệp dư mà trông “chuyên nghiệp” lắm chứ bộ! ^^. Và sau khi hát hết ga thì Thương tiếp tục chương trình bằng kế hoạch “Heo vàng NVT” cũng suông sẻ không kém, con nheo được chuyền đi quanh vòng tròn và đảm bảo ăn cũng no ấy chứ! Hi hi

“Đồng hành cùng NVT” là phần thi thú vị, 9 đội chọn lấy 2 vào chung kết. Tên các đội đặt thì ôi thôi: No one, Nấm rơm, Chim cánh cụt, Chó Sói, NH2, Đại Bàng, Ye!, Cáo Gìa, Ớt (nghe xong muốn điên theo!) . Qua trò chơi này, đa số có nhận xét rằng trò chơi đồng hành giúp mọi người có kiến thức rộng hơn về KHXH, về NVT, về thành viên và về … tất cả! Đó là điều đáng quý! Chơi được một đoạn thì tạm ngưng chơi trò chơi vòng tròn, hát và học múa bài “Trống cơm”. Chương trình ăn trưa hoành tráng, sau khi ăn xong thì anh Tùng đã họp nhóm trưởng đại diện các nhóm HĐXH để bàn vấn đề hợp tác (tận dụng triệt để thời gian).

Sau khi xong thì chương trình ăn chơi chính thức lên đến điểm nóng với sự kiện thắp nến của chú Namka, cắt bánh của đại diện các nhóm, chụp hình hoành tráng của thành viên (tất nhiên là phó nháy thay đổi và cập nhật liên tục không kịp thở, đến nỗi anh tiêu mệt quá cứ ngồi đâu đó mãi, chẳng nói năng chi… ngồi thở không thôi! ^^ hì hì ). Thương chạy lăng xăng chụp hình như muốn lưu lại chút gì của buổi off, mọi người vui vẻ trò chuyện. Đến phần chung kết Đồng hành giữa đội Chó Sói (Hoàng Minh, Như Sang, Vĩnh Toàn) và đội NH2 (Mỹ Hằng, ánh Ngọc, Xuân Hiếu). Kết quả chung cuộc là giải nhất đội NH2, nhì là Chó Sói. ^^!

Phần thú vị không kém là nhảy sạp, bà con biết hay không biết cùng sáp vô nhảy tưng tưng, BTC ngồi… đếm tiền! ha ha ha ha. Xong xui là họp rút kinh nghiệm, có một số anh chị còn lại như Hướng Đạo Sinh, … cũng góp ý cho chương trình! Thực sự cám ơn mọi người.

Hôm nay phonglan thấy hạnh phúc lắm, vô cùng vui cám ơn mọi người nhé!.


(Cảm nhận của Nguyễn Ngọc Lan Anh - phonglan)


Nguyễn Ngọc Lan Anh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi ý kiến của bạn
Tên bạn:
Email:
Thảo luận


Những bản tin khác:
BLOG ĐẸP [07.05.2011 16:32]
Chuyến hàng tình nghĩa [31.10.2010 13:03]
Tủ sách trung thu [12.10.2009 20:57]Lên đầu trang
 Trang chủ Sản phẩm từ thiện 

HÃY KÍCH ĐÚP VÀO TỪNG HÌNH SẢN PHẨM ĐỂ XEM ẢNH TO HƠN.

Quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể tuyệt đối yên tâm:
- Chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý
- Đặc biệt: toàn bộ số tiền thu được sẽ được Người Việt Trẻ sử dụng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị và các bạn! Mọi thắc mắc xin vui lòng Liên hệ
 Liên kết bạn bè 

Người Việt trẻ
Tuổi trẻ làm theo lời Bác
Diễn đàn Olympia
Mạng thông tin tình nguyện VN
Mạng thông tin tình nguyện VN
Tình nguyện trẻ
Trái tim thiên thần
Trao đổi logo của bạn với chúng tôi?
 Tin mới nhận 
KẾ HOẠCH CÙNG EM ĐẾN LỚP 2017
Người tốt việc tốt: Cô gái 10 năm miệt mài làm việc thiện
KẾ HOẠCH CUỘC THI “ĐI TÌM CHIẾN BINH TÌNH NGUYỆN” Lần 2 - Năm 2017
THƯ CHÚC MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP
"Cho con chơi đi, con không cần quà"
Thư ngỏ chương trình CUNGF EM ĐẾN LỚP 2015
MỜI TÀI TRỢ "HÀNH TRÌNH TAM GIANG - KHƠI SÁNG TRÍ THỨC" 2015
MỜI THAM DỰ CUỘC THI VIẾT CV TIẾNG ANH “FROFILE ẤN TƯỢNG”
Thông báo tuyển tình nguyện viên Hành trình Đỏ 2015
Gom niềm vui cho người nghèo
THƯ CHÚC TẾT 2015 CỦA CHỦ TỊCH NGƯỜI VIỆT TRẺ
ẤM ÁP XUÂN BIÊN GIỚI 2015 TẠI BÙ ĐỐP-BÌNH PHƯỚC
NVTMN CHUNG TAY MANG “XUÂN BIÊN GIỚI 2015” VỀ VỚI ĐỒNG BÀO KIÊN GIANG
Chợ phiên thanh niên & Đêm nhạc gây quỹ
[NVTMT] Chương trình XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG
 Đăng ký nhận tin 
Email của bạn

Định dạng tin

 Hỗ trợ trực tuyến 
Liên hệ qua Yahoo Messenger
Chủ tịch NVT

Liên hệ qua Yahoo Messenger
NVT miền Bắc

Liên hệ qua Yahoo Messenger
NVT miền Trung

Liên hệ qua Yahoo Messenger
NVT miền Nam

Liên hệ qua Yahoo Messenger
Về Website
 Truy cập Website 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 000096269
Trang chủ   |    Tin tức   |    Diễn đàn trao đổi   |    Hình ảnh   |    Liên hệ BQT
Copyright © 2006 - 2008 NGUOIVIETTRE.ORG.VN
Thông tin BQT | Chính sách & Quy định | Hợp tác
Tài trợ bởi Nhà tài trợ
Cổng thông tin hỗ trợ hoạt động xã hội, từ thiện & kết nối giới trẻ
Thực hiện bởi: Tổ chức HĐXH Người Việt trẻ
Liên lạc: nvt@nguoiviettre.org.vn hoặc "Bấm vào đây". Site xây dựng trên nền NukeViet-PHP